Logo for baiviet32.com

Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe

Posted: 26.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Một nghiên cứu mới do Trung tâm Nghiên cứu và thông tin độc lập về bức xạ điện từ của Pháp (CRIIREM) thực hiện vừa khẳng định rằng sống gần đường dây điện cao thế có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài liên quan Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe hoặc tương tự:

Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe 1

Từ tháng Giêng đến tháng 3/2008, các nhà nghiên cứu thuộc CRIIREM đã thực hiện cuộc điều tra ở 8.000 người sống tại khắp nước Pháp, trong đó có một nửa sống gần đường dây điện cao thế.

Các kết luận đầu tiên đáng lo ngại đã từng được các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Y khoa Boston (Mỹ) và Trung tâm Nghiên cứu Ung thư quốc tế thuộc WHO tại Lyon (Pháp) đề cập từ năm 2001.

Các nhà nghiên cứu đã ghi nhận rằng những người sống gần điện cao thế thường xuyên bị rối loạn giác ngủ, trí nhớ, thính giác, đau đầu, dễ bị cáu gắt và trầm cảm. Các cư dân này cũng thường mắc những căn bệnh nghiêm trọng như bệnh bạch cầu, ung thư vú, tuyến giáp trạng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe liên quan hoặc tương tự:

 

Theo V.S (Santé)


Bình luận Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sống gần đường dây cao thế có hại cho sức khỏe xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Song gan duong day cao the co hai cho suc khoe hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.79, 13 August, 2014 15:54:47 (HANOI - VN).