Logo for baiviet32.com

Làm đẹp từ trái bơ

Posted: 31.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Bơ không chỉ là một loại trái cây ngon, mát, bổ, mà còn được xem như một loại "thần dược" làm đẹp đối với chị em phụ nữ.

Bài liên quan Làm đẹp từ trái bơ hoặc tương tự:

Trái bơ không chỉ ngon, mát, bổ, mà còn được xem như một loại thần dược làm đẹp đối với các chị em phụ nữ. Ảnh nguồn danong.com

Trái bơ có chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Lượng protein và chất béo chưa bão hòa trong phần cùi của trái bơ chiếm khoảng 15%, đây cũng là lý do tại sao khi ăn trái bơ bạn sẽ cảm nhận được vị bùi, béo ngậy đến tuyệt vời.

Thêm vào đó, trái bơ còn có khả năng làm giảm hàm lượng cholesterol độc hại trong máu. Điều này đã được minh chứng bằng một cuộc thử nghiệm do các chuyên gia người Mexico tiến hành với 45 người tình nguyện tham gia.

Họ đã ăn trái bơ liên tục trong khoảng 1 tuần, và một kết quả đáng mừng sau đó cho thấy hàm lượng cholesterol độc hại trong máu của những tình nguyện viên này đã giảm đi một cách rõ rệt, trung bình khoảng 17%.

Hơn nữa trong trái bơ còn chưa một lượng lớn các vitamin A, E, C không chỉ đem lại những tác dụng cho sức khỏe mà còn có thể sử dụng trái bơ cho việc làm đẹp.

Trái bơ tuy có nhiều hữu ích đối với sức khỏe con người, nhưng không phải vì thế mà bạn có thể "nạp" chúng một cách vô độ. Mà trái lại bạn hãy tự kiềm chế và kiểm soát sự khoái khẩu của mình, bởi nếu ăn quá nhiều bơ bạn sẽ gặp phải những phiền toái như đầy bụng, khó tiêu, ghê cổ. ..

Theo các chuyên gia sức khỏe, cho dù chúng có tác dụng tốt với sức khoẻ và làm đẹp cho chị em, mỗi ngày bạn chỉ nên dùng khoảng 2 thìa cà phê bơ tương đương với 1/6 quả bơ là đủ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm đẹp từ trái bơ liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VTC


Bình luận Làm đẹp từ trái bơ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm đẹp từ trái bơ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm đẹp từ trái bơ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam dep tu trai bo hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 08:03:47 (HANOI - VN).