Logo for baiviet32.com

Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng

Posted: 18.8.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

Ngày nay, những nhân viên làm việc văn phòng đang cảm thấy ngày càng có quá nhiều áp lực công việc và những nguy cơ đe doạ đến sắc đẹp và sức khoẻ. Cường độ làm việc nhiều khiến bạn căng thẳng và ngồi quá nhiều một chỗ làm cho đôi chân của bạn yếu dần đi. Dưới đây là một số bí quyết để giúp bạn tập luyện cho đôi chân được thon dài và khoẻ đẹp.

Bài liên quan Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng hoặc tương tự:

Ngồi ở văn phòng thời gian dài bạn sẽ phát hiện ra chân mình ngày càng to. Nguyên nhân làm cho chân bạn to là do thói quen ngồi vắt hai chân lên nhau của bạn, vì nếu như chân trái vắt lên chân phải thì xương đầu gối của chân trái và chân phải sẽ bị lồi ra, còn thịt ở bắp chân trái thì do bị ép mà to phềnh ra. Do đó để có một đôi chân đẹp bạn có thể tham khảo bài tập hữu ích sau:

Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng 1

- Ngồi trên ghế, duỗi thẳng không để chân tiếp đất, các đầu ngón chân cũng duỗi thẳng, giữ trong 5 giây.

- Đầu ngón chân duỗi thẳng, bàn chân hướng lên trên 90 độ, để gót chân và bắp chân gồng cơ, giữ trong 5 giây.

- Dùng lực ở cổ chân xoay đi xoay lại cả bàn chân và gồng cơ bắp chân.

- Dùng nhiều lực ở đầu ngón chân hơn khi lên cầu thang, để gót chân hướng lên và không chạm chân, lúc đó rất dễ gồng cơ ở bắp chân.

- Ngồi thẳng lưng trên ghế, duỗi thẳng và để 2 chân chéo nhau, ngón chân hướng và cách đất, dùng tay nắn và ép nhẹ bắp chân hướng lên trên, rồi dùng tay còn lại nắn ép phần ngược chiều với bắp chân nhưng hướng xuống. Làm trong 10 giây, đổi chân, làm như vậy 2-3 lần.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo VTV)


Bình luận Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bài tập thể dục chân cho nhân viên văn phòng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bai tap the duc chan cho nhan vien van phong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 100.43.91.9, 05 August, 2014 14:55:26 (HANOI - VN).