Logo for baiviet32.com

70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm

Posted: 2.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Theo một điều tra trên phạm vi toàn Trung Quốc tiến hành tháng 12/2010, có tới gần 70% số người được hỏi cho rằng họ không có cảm giác an toàn đối tới tình hình an toàn thực phẩm.

Bài liên quan 70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm hoặc tương tự:

70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm 1

Kiểm tra sữa tại một siêu thị ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Ảnh: AP.

Bản báo cáo Niềm tin an toàn thực phẩm của người tiêu dùng 2010-2011cũng cho thấy người Trung Quốc không an tâm nhất đối với những loại thực phẩm rán bằng dầu mỡ, kế đến là chế phẩm thịt chín, rau củ muối, chế phẩm sữa, thịt tươi, đồ đóng hộp, thực phẩm đông lạnh, dầu ăn thực vật, mỳ ăn liền và rau xanh.

Trong danh sách năm loại thực phẩm mà người tiêu dùng Trung Quốc sợ nhất, đứng đầu bảng là thịt súc vật chết vì bệnh.

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về rau quả có dư lượng thuốc bảo vệ thực vật quá mức, thực phẩm sử dụng phụ gia vi phạm quy định như chất chống phân hủy, thực phẩm chứa chất độc hại như melamine và thực phẩm xử lý bằng dầu bẩn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận 70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 70% người Trung Quốc lo sợ về an toàn thực phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 70% nguoi Trung Quoc lo so ve an toan thuc pham hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Kiến Thức Sức Khỏe

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 01:48:22 (HANOI - VN).